Chính sách cộng tác bán hàng theo phương thức Dropshipping

Thuật ngữ dropshipping và Dropshiper là gì?

Dropshipping hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển” Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua/ liên lạc bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Bạn sẽ không phải nhập hàng về kho hoặc cửa hàng của mình, đồng thời bạn cũng không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển (nếu có). Người bán hàng và làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

Bán hàng Dropship cùng SNF

Dropshipping cùng với BESOL.

Chương trình Dropshipping cùng với BESOL được thiết kế ra với mục đích đưa sản phẩm tới nhiều thương hiệu, cửa hàng đồ gia dụng, décor muốn đa dạng sản phẩm và đối tượng khách hàng. Những người mong muốn tham gia kinh doanh nhưng hạn chế về thời gian và vốn.

Thấu hiểu được những ưu và nhược điểm của mô hình Dropshipping nói chung, BESOL đã nghiên cứu và soạn thảo chính sách đi kèm để giảm thiểu tối đa rủi ro tới cộng tác bán hàng theo phương thức Dropshipping cùng với BESOL. Khi trở thành cộng tác bán hàng Dropshipping cùng với BESOL các bạn sẽ thấy Kinh Doanh Chưa Bao Giờ Đơn Giản Đến Thế.

Bạn sẽ được:

Nếu bạn đã hiểu và sẳn sàng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận chính sách dropship hoặc hỗ trợ.


Liên hệ với BESOL

Email: info.snfamily@gmail.com

Phone & zalo: 0918.846.000