HƯỚNG DẪN THAM GIA BÁN HÀNG DROPSHIPPING CÙNG SNF BAMBOO AND CRAFT

 1. Tìm hiểu kỹ về SNF Bamboo and Craft.

(Giải thích: Việc bạn tìm hiểu kỹ một nguồn cung cấp sản phẩm để bán Dropshipping là việc vô cùng cần thiết. Hướng tới một quá trình cộng tác bền vững chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu về các sản phẩm, nhu cầu các khách hàng cũ mà bạn đang có, dùng thử sản phẩm để cảm nhận, xác minh quá trình sản xuất và việc cộng tác vận hành Dropshipping).

 1. Đăng ký thông tin với SNF Bamboo and Craft theo form số 1, hoặc để lại thông tin đăng ký tại website với nội dung: Tôi muốn trở thành cộng tác bán hàng Dropshipping cùng SNF Bamboo and Craft.
 2. Lựa chọn sản phẩm để bán.

Bạn chỉ có thể bán các sản phẩm mà SNF Bamboo and Craft đã đăng trên Website chính thức: www.snfcraft.com

 1. Đăng ký một tài khoản giao hàng tiết kiệm tại https://giaohangtietkiem.vn theo hướng dẫn tại đây https://giaohangtietkiem.vn/huong-dan-cho-shop/. Ngoài các thông tin của Shop hoặc cá nhân bạn thì kho lấy hàng là địa chỉ xưởng sản xuất của SNF Bamboo and Craft.

Nếu như bạn đã có tài khoản giao hàng tiết kiệm rồi thì bạn có thể đăng ký thêm địa chỉ lấy hàng là địa chỉ xưởng sản xuất của SNF Bamboo and Craft (Giao hàng tiết kiệm cho phép bạn đăng ký nhiều điểm lấy hàng với cùng một tài khoản).

 1. SNF Bamboo and Craft sẽ tiến hành đào tạo cộng tác bán hàng Dropshipping vận hành quá trình sau khi hoàn thành các bước đăng ký đã hoàn tất.

Bán hàng Dropship cùng SNF

 

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ CỘNG TÁC BÁN HÀNG DROPSHIPPING

 1. Chính sách xác minh quá trình sản xuất chất lượng sản phẩm tại xưởng sản xuất.

Cộng tác bán hàng Dropshipping được mời xác minh quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm tại xưởng sản xuất, quá trình cộng tác vận hành Dropshipping để đảm bảo hàng hóa chất lượng tới tay người tiêu dùng, từ đó đảm bảo uy tín và giảm thiểu rủi ro cho cộng tác bán hàng Dropshipping.

 1. Chính sách yêu cầu mua và dùng một sản phẩm mà cộng tác bán hàng Dropshipping muốn bán và phát triển.

Cộng tác bán hàng Dropshipping được yêu cầu mua một sản phẩm tại https://snfcraft.com để dùng. Từ đó cảm nhận chất lượng và tin tưởng vào nhà sản xuất và sản phẩm mình đang bán.

 1. SNF Bamboo and Craft sẽ cung cấp hình ảnh và nội dung cơ bản về sản phẩm để giảm thiểu chi phí và thời gian cho người bán.
 2. Không cần nhập hàng.

SNF Bamboo and Craft không yêu cầu nhà bán hàng nhập hàng với bất kỳ số lượng nào mà chỉ yêu cầu dùng thử 01 sản phẩm mà Cộng tác bán hàng Dropshipping sẽ bán.

 1. Chúng tôi sẽ xác minh nhà bán bằng các tiêu chí riêng để chắc chắn nhà bán thực sự nghiêm túc với sản phẩm của chúng tôi, để sẵn sàng cho một quá trình hợp tác bền vững. Nhà bán sẽ nhận được một form để điền thông tin và gửi lại cho SNF Bamboo and Craft để tiến hành xác minh. Ngoài ra chúng tôi có thể dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp từ đó đưa phương án hỗ trợ nhà bán phù hợp trong quá trình bán hàng.

(Giải thích: Việc chúng tôi xác minh kỹ cộng tác viên bán hàng Dropshipping là việc vô cùng cần thiết. Hướng tới một quá trình cộng tác bền vững. Chúng tôi muốn biết cộng tác viên có thực sự đã tìm hiểu và nghiêm túc muốn bán sản phẩm của chúng tôi hay không).

 1. Quy trình vận hành và hình thức thanh toán:

Áp dụng: SNF Bamboo and Craft – Cộng tác bán hàng Dropshipping – người mua hàng.


Liên hệ với SNF Bamboo and Craft

Email: info.snfamily@gmail.com

Phone & zalo: 0918.846.000