SNF Bamboo and Craft

Có bao nhiêu người đã sở hữu thương hiệu hoặc mong muốn sở hữu thương hiệu của riêng mình. Cùng với BESOL điều đó hoàn toàn dễ dàng. Chúng tôi gọi đây là chương trình cá nhân hóa sản phẩm.

Mọi việc thật đơn giản, nếu bạn đã có thương hiệu hoặc cửa hàng, hãy nói cho chúng tôi biết ý tưởng, sản phẩm mà bạn muốn phát triển. Bạn chắc chắn đã có thêm một dòng sản phẩm tốt cho những khách hàng mà bạn đang có. Đồng thời cũng tạo phễu thu hút nhiều khách hàng mới về với gian hàng của bạn.

Nếu bạn chưa có thương hiệu hoặc cửa hàng. Mọi việc có vẻ như khó khăn hơn một chút, vì bạn phải thiết kế một cái Logo, hoặc thương hiệu. Tiếp đến hãy nói cho chúng tôi biết ý tưởng, sản phẩm mà bạn muốn phát triển. và gửi tới BESOL. Bạn đã có gian hàng của mình rồi đó, bằng phương pháp này, bạn cũng có thể gom nhiều dòng sản phẩm khác vào để có một gian hàng và khách hàng đa dạng.

BESOL là nhà sản xuất sản phẩm gốc (OEM – Original Equipment Manufacturer). Cho phép các thương hiệu gắn Logo thương hiệu lên sản phẩm hoặc đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tạo ra thương hiệu riêng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận hướng dẫn và chính sách cụ thể.


Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại SNF
Mã số thuế: 3603715542
Địa chỉ: 247/Q1, KP1, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Điện thoại: 0918.846.000 (zalo)

Email: info.snfamily@gmail.com – Website: snfcraft.com